Back to top
Nhà Hàng Lotus

Không chỉ là ẩm thực - ở đó bạn còn có thể chiêm ngưỡng biển ở một góc nhìn đẹp nhất , nghe rõ được từng tiếng thì thầm của biển khơi và tiếng vỗ rì rào của sóng biển trong một không gian thật ấn tượng và lãng mạn…

Hãy đến nhà hàng Lotus để thưởng thức một ly cà phê, một tách trà chiều với bánh ngọt, hoặc 1 ly rượu vang và chút thức ăn khô trong lúc thư giãn, đọc sách  hoặc đọc các tạp chí.

 Với nhiều sự lựa chọn ẩm thực Âu hoặc Á, Việt hoặc Hàn trong thực đơn được thiết kế đặc biệt của chúng tôi.

Nhà hàng Marina

Nhà hàng Marina có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tinh tế tạo cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời trong không gian đẹp, phục vụ đến hơn 150 khách tại tầng hai với khung cảnh nhìn ra vườn và biển xanh. Quý khách có thể lựa chọn giữa buffet và ăn gọi món, với sự kết hợp giữa ẩm thực Việt nam và ẩm thực quốc tế.Thưởng thức món ăn bên cạnh những người thân yêu, tạm thời quên đi những bộn bề thường nhật, và nhẹ nhõm tận hưởng những giây phút ngọt ngào mà mình xứng đáng được hưởng.

Moon Beach Bar & Restaurant

Nhà hàng nằm giữa khu vườn đẹp sát biển, phục vụ các món cocktails giải khát, kem hoặc bữa trưa nhẹ trong lúc quí khách thưởng ngoạn làn gió mát từ đại dương.

LOTUS MUINE RESORT & SPA
  • Khu phố 5, Phường Phú Hải, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam
  • T: +84 252 3751 777   -   F: +84 252 3719 066
  • E: reservation@lotusmuineresort.com
© Lotus Muine Resort & Spa 2015. All rights reserved.
Ngày đến
Ngày đi
Người lớn
Trẻ em
Ngày đến
Ngày đi
Người lớn
Người lớn