Back to top
HỘI HỌP

Quý khách có nhu cầu tổ chức hội họp, hội nghị với yêu cầu cao sẽ được Lotus Muine Beach Resort & Spa đáp ứng đầy đủ với các phòng họp và hội trường được trang bị hiện đại. Với các trang thiết bị nghe nhìn mới nhất, máy đèn chiếu, phòng họp chứa được từ 20 đến 250 khách tham dự. Hội trường Ball Room cho phép tổ chức Seminar, Conference, khóa Đào Tạo, Hội nghị Khách Hàng, triển khai Sản Phẩm mới v.v . Với một đội ngũ nhân viên được đào tạo và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẳn sàng phục vụ thành công các tổ chức sự kiện.

 

LOTUS SPA

Bước vào Lotus Spa, tất cả các giác quan của bạn sẽ chìm đắm trong mùi hương tinh tế và thiết kế phong cách Việt truyền thống đặc  trưng, khiến cho bạn có cảm giác như bước vào một thế giới khác. Tận hưởng một trong những liệu trình truyền thống của chúng tôi sẽ khiến cả tâm hồn và cơ thể bạn được thả lỏng, cảm giác như đang bay.

Lotus Muine  Resort & Spa cung cấp cho quý khách rất nhiều dịch vụ tại chỗ, xin vui lòng liên hệ với quầy Lễ Tân để biết thêm thông tin.

Các phương tiện vui chơi giải trí:

 • Phòng tập thể hình
 • Phòng hát Karaoke
 • Bi Da (Carom & snooker)
 • Trò chơi Game bóng đá
 • Các hoạt động trên bãi biển
 • Xe buýt miễn phí vào trung tâm Mũi Né
 • Xe đạp cho khách dùng miễn phí
 • Thăm viếng và Du ngoạn trong vùng
Gym

Phòng tập thể hình có nhiều thiết bị để tập đẩy kéo, chạy bộ và cử tạ.

Giờ tập:  từ 06:00 am đến 10:00 pm

Karaoke

Phòng hát Karaoke lịch sự được trang bị dàn âm thanh kiểu mới nhất với nhiều bài hát bằng tiếng Việt, tiếng Anh và hơn thế nữa.

Beach cinema

Chỉ có tại Lotus Muine Beach Resort & Spa,    quí khách sẽ thưởng thức các bộ phim mới ngay trên thảm cỏ với khí trời và gió biển, ly cocktail mát lạnh, ngồi trên chiếc ghế xích đu hay cái võng tòn ten.

Cửa hàng

Cửa hàng Lotus bán nhiều loại quà tặng, vật lưu niệm, với nét nghệ thuật địa phương, vật dụng làm bằng tay khéo léo để du khách giữ mãi những kỹ niệm những ngày nghỉ tại Lotus Muine Resort & Spa.

Giờ mở cửa: từ 08:00am  đến 06:00pm

Các Tour Du Ngoạn

Tour dành cho 2 người trên xe Jeep riêng, giá từ 368.000 VNĐ/người

TheTour du ngoạn bao gồm:

1. Suối Tiên:

Đi dọc theo dòng nước mát lạnh trải dài khoảng 1 km, khách sẽ nhìn tận mắt các đồi cát nhiều màu sắc, với các lớp trầm tích khác nhau, hiện trên sườn đồi như tiên cảnh. Các điểm nhô ra và hỏm vào, thay đổi hình thù gần như hàng tháng.

2. Làng Chày Mũi Né:

Khách sẽ viếng thăm một làng chày tiêu biểu rất nhộn nhịp và náo nhiệt với hàng trăm tàu thuyền đánh cá nhiều màu sắc, phản ánh cuộc sống lao động vất vả ở một cảng biển. Hãy đến xem mùi vị của cá biển, tôm, mực trong một lần về cảng sau hàng tuần hay hàng tháng lênh dênh trên biển.

3. Đồi Cát Đỏ:

Với tên tục là “Little Red Desert”, hay “tiểu Sa Mạc đỏ”, các đồi cát này luôn biến đổi hình dáng do thới tiết gió thổi quanh năm ở bãi biển Mũi Né. Trong một ngày trời trong, đứng ngắm mặt trời lặn trên đồi cát mềm mại quyến rũ này là một điều phải làm.

4. Đồi Cát Trắng và Đầm Sen:

 Rộng hơn và hấp dẫn hơn người anh em Đồi Cát Đỏ, Đồi Cát Trắng khiến du khách thấy yên tĩnh và rộng mở hơn khi thưởng ngoạn. Với hồ nước đầy hoa sen nở và cát trắng tạo hình thành ụ rơm hay nàng tiên khỏa thân, các đồi cát nơi đây là đề tài cho biết bao bức ảnh tuyệt đẹp do du khách để lại.

 

Tour dành cho 2 người trên xe con riêng, giá từ 500.000 VNĐ/người

Tour du ngoạn bao gồm:

1. Tháp Chàm Poshanu:

Đến viếng thăm một di tích lịch sử được bảo tồn của dân tộc Chàm, một thời thống trị miền trung Việt nam.

2. Cảng Cá Phan Thiết:

Một góc nhộn nhịp và náo nhiệt của thành phố Phan Thiết với hàng trăm tàu thuyền đánh cá đầy màu sắc liên tục ra vào cảng. Chứng kiến lịch sử hình thành thành phố mà nguồn tài nguyên cho sự phồn thịnh chỉ có từ biển.

3. Đền Ông:

 Truyền thống của ngư dân hàng trăm năm qua, Đền Ông hiện chứa một trong các xương Cá Ông lớn nhất Đông Nam Á, cũng như nhiều di vật khác. Nơi đây hàng năm được tổ chức các lễ hội tôn vinh Cá Ông và là điểm thu hút khách du lịch nhiều nhất trong vùng.

4. Bảo Tàng Hồ Chí Minh:

Bảo tàng nằm cạnh trường Đức Thành là nơi Hồ Chí Minh dạy học một thời gian ngắn vào năm 1911 trước khi sang Pháp. Bảo tàng ghi chép lại cuộc đời và các hoạt động của Ông từ những ngày đầu xuất ngoại đến khi qua đời vào năm 1969. Bảo tàng trưng bày các hình ảnh và một số  hiện vật.

5. Chợ Trung Tâm Phan Thiết:

Gồm nhiều cửa tiệm và các gian hàng bán lẽ phục vụ nhu cầu cho dân địa phương. Chợ Phan Thiết nổi tiếng về cá khô và nước mắm, chợ còn bán nhiều loại hải sản tươi sống.

Hotline 0126.77.999.21

Có giá trị đến 12/2016

LOTUS MUINE RESORT & SPA
 • Khu phố 5, Phường Phú Hải, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam
 • T: +84 252 3751 777   -   F: +84 252 3719 066
 • E: reservation@lotusmuineresort.com
© Lotus Muine Resort & Spa 2015. All rights reserved.
Ngày đến
Ngày đi
Người lớn
Trẻ em
Ngày đến
Ngày đi
Người lớn
Người lớn